Danh mục sản phẩm

Thẻ điện thoại

Thẻ internet voiIP

Hỏi: Mình thấy trước đây Solo.vn bán nhiều thứ lắm mà sao giờ chỉ bán thẻ, mình có vào lầm trang không?

Đáp: Solo.vn hiện nay định hướng bán thẻ điện thoại, thẻ game và thẻ internet. Solo.vn mong bạn vẫn sẽ luôn ủng hộ Solo.

Hỏi: Khi nào có khuyến mãi, Solo báo cho mình qua mail được không?

Đáp: Solo.vn sẽ gửi email thông báo khuyến mãi của nhà mạng cho các khách hàng của Solo. Bạn yên tâm nha.

Hỏi: Có khi nào mình mua thẻ rồi lại không nạp được không Solo?

Đáp: Solo.vn đảm bảo sẽ không có việc đó xảy ra. Hệ thống kho thẻ của Solo được cung cấp bởi nhà mạng nên đảm bảo thẻ mới và quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo.

Hỏi: Tôi sẽ được chiết khấu như thế nào khi mua thẻ trên Solo?

Đáp: Bạn sẽ được chiết khấu theo biểu mẫu giá bên dưới khi thanh toán qua cổng thanh toán Wepay.

Biểu giá bán thẻ điện thoại của SOLO.

Hỏi: Nạp nhanh với mã thẻ khác nhau thế nào?

Đáp: Nạp nhanh là hình thức Solo.vn cộng tiền trực tiếp vào tài khoản của số điện thoại mà bạn cung cấp. Còn mã thẻ là Solo.vn sẽ gửi mã thẻ cào cộng với số seri thẻ đến số điện thoai bạn cung cấp qua hình thức tin nhắn SMS.

Hỏi: Nếu như mình thanh toán rồi sau đó mạng bị lỗi ngắt kết nối thì mình tính sao?

Đáp: Sau khi đã thanh toán mà bị ngắt kết nối dẫn đến giao dịch chưa thành công và bạn chưa nhận được dịch vụ của Solo.vn, bạn bình tĩnh đợi 10 phút vì Solo có hệ thống nhận diện giao dịch bị ngắt (nhưng đã thanh toán) và sẽ tự động quyét lại để gửi dịch vụ cho quý khách. Tuy nhiên nếu sau 10 phút vẫn chưa nhận được thì bạn có thể liên hệ Yahoo: chauvccorp, skype: nvngocchau, hoặc gửi mail chaunguyenvietngoc@vccorp.vn. Solo.vn sẽ nhanh chóng giải quyết ngay yêu cầu của bạn. Quyền lợi của bạn 100% sẽ được đảm bảo.

Hỏi: Hình thức nạp nhanh có áp dụng được cho thuê bao trả sau không?

Đáp: Hình thức nạp nhanh không thể áp dụng cho thuê bao trả sau bạn ạ. Bạn vui lòng chuyển sang hình thức mã thẻ cho thuê bao trả sau nha.

Hỏi: Mình sử dụng thẻ Visa để mua thì có được không?

Đáp: Solo.vn sử dụng cổng thanh toán Wepay và bạn hoàn toàn có thể dùng thẻ Visa để thanh toán. Ngoài ra các thẻ khác như Master, hay thẻ ATM của các ngân hàng Việt Nam có dịch vụ internet banking đều có thể dùng để thanh toán.