Danh mục sản phẩm

Thẻ điện thoại

Thẻ internet voiIP

CÔNG TY CỔ PHẦN VCCORP

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

-------*****-------

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN  GIAO DỊCH

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WWW.SOLO.VN

 

1. Nguyên tắc hoạt động của Sàn giao dịch thương mại điện tử www.solo.vn

a) Sàn giao dịch điện tử www.solo.vn do Công ty cổ phần Truyền thông Việt Nam làm chủ sở hữu. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử www.solo.vn là các thương nhân có hoạt động thương mại hợp pháp, được www.solo.vn  chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử www.solo.vn và các bên liên quan cung cấp. Từ “dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử www.solo.vn cung cấp hoặc liên quan đến Sàn giao dịch điện tử www.solo.vn  

b) Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử www.solo.vn  tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

c) Hàng hóa, sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử www.solo.vn  phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật

d) Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch thương mại điện tử www.solo.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

2. Mô hình hoạt động:

Sàn giao dịch Thương mại điện tử hoạt động theo mô hình B2C. Solo.vn hướng tới mục tiêu cung cấp cho khách hàng dịch vụ nạp thẻ điện thoại, thẻ game và thẻ internet một cách nhanh chóng, an toàn, thuận tiện với giá thành cạnh tranh, giúp người dùng có thể nạp thẻ để tiếp tục sử dụng dịch vụ của các doanh nghiệp cung cấp ở bất cứ nơi đâu, mọi lúc, mọi nơi.

3.Hình thức của Sàn giao dịch thương mại điện tử:

Website cho phép người tham gia được mở các gian hàng trên đó để trưng bày, giới thiệu hàng hóa hoặc dịch vụ;

Chủ website bán thẻ giảm giá, phiếu sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp khác

4. Các loại hàng hóa, dịch vụ được giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT www.Solo.vn

- Hàng hóa khác được phép kinh doanh và lưu hành tại thị trường Việt Nam: Dịch vụ Nạp Thẻ điện thoại (trả trước); Thẻ game; Thẻ internet.

Trong đó:

+ Thẻ điện thoại là các thẻ cào điện thoại trả trước  do các doanh nghiệp viễn thông phát hành có mệnh giá: 100.000; 200.000; 300.000; 500.000 đồng. Hiện Solo.vn đang cung cấp dịch vụ nạp thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Beeline; S-fone; Vietnammobile

+ Thẻ game là thẻ trả trước do các doanh nghiệp Game phát hành. Thẻ game có các mệnh giá:  100.000 VNĐ, 200.000 VNĐ, 300.000 VNĐ và 500.000 VNĐ. Hiện Solo.vn cung cấp dịch vụ nạp thẻ Game của các nhà phát hành sau: VTC Game, FPT Online, VDC Net2E

+ Thẻ internet  là thẻ trả trước dùng cho dịch vụ gọi điện thoại qua internet. Hiện Solo.vn cung cấp thẻ của các đơn vị sau:  VoIP FONE 1718-5QG; ViIP FONE 1718 (VNPT); Internet Vietvoiz (HPID – Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hưng Phát); Internet iFoneVNN (VDC), có mệnh giá 100.000 VNĐ, 200.000 VNĐ, 300.000 VNĐ và 500.000 VNĐ.

5. Quy trình nạp thẻ trên Solo.vn

Bước 1: Chọn loại thẻ cần nạp (thẻ điện thoại, thẻ game, thẻ internet)

Bước 2: Chọn mệnh giá thẻ cần nạp

Bước 3: Chọn hình thức nạp (Nạp trực tiếp tiền vào tài khoản hoặc nhận mã số thẻ qua tin nhắn SMS)

Bước 4: Xác nhận số điện thoại và email

Bước 5: Chọn hình thức thanh toán

Bước 6: Nhập các thông tin thanh toán

Bước 7:  Xác nhận Đồng ý và thanh toán để hoàn tất quá trình nạp thẻ qua Solo.vn

6. Bảo đảm an toàn giao dịch

Sàn giao dịch thương mại điện tử www.solo.vn xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

- Quản lý thông tin thương nhân cung cấp hàng hóa, dịch vụ trên solo.vn. Khi đăng ký tham gia bán hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử www.solo.vn , thành viên phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được www.solo.vn đưa vào dữ liệu quản lý, bên cạnh đó khi đăng ký tham gia bán hàng bằng số điện thoại cố định hoặc di động. www.solo.vn sẽ có cơ chế liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông xác nhận các thông tin về số điện thoại sử dụng trong giao dịch

- Ký  hợp đồng cung cấp dịch vụ bán hàng trên solo.vn với người bán: trong các hợp đồng này, solo sẽ xác định cụ thể về loại hàng hóa, các chính sách do người bán áp dụng cho từng loại hàng hóa cũng như trách nhiệm của người bán đối với các sản phẩm do mình cung cấp tới người tiêu dùng.

- Kiểm soát giao dịch của người bán: Các giao dịch của người bán với người mua sẽ được www.solo.vn đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của người bán

- Kiểm soát thông qua phản hồi của người mua.

- Cơ chế gửi khiếu nại về người bán dành cho các thành viên mua. Thành viên mua có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử www.solo.vn . Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.solo.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, www.solo.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời

7. Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng   

Công bố công khai, chi tiết thông tin về solo.vn và Công ty cổ phần Truyền thông Việt Nam tại trang chủ của www.solo.vn ; công bố các cách thức liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi www.solo.vn

Hiển thị các thông tin cơ bản liên quan đến giao dịch:

Tên hàng hóa hoặc dịch vụ, số lượng và chủng loại, phương thức và thời hạn giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ;

            Tổng giá trị của hợp đồng và các chi tiết liên quan đến phương thức thanh toán được khách hàng lựa chọn;

Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng trên www.solo.vn

 Thông tin cá nhân của khách hàng trên www.solo.vn được www.solo.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.solo.vn 

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Hỗ trợ khách hàng

Hà Nội 024.73095555 (ext:43198). YM: solovc

 

Giao dịch an toàn

An toàn khi mua bán trực tuyến là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dùng. Vì vậy, chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường giao dịch thật sự an toàn, tiện ích và bình đẳng đối với mọi thành viên.

Hầu hết các giao dịch tại www.solo.vn  đều thành công tốt đẹp.

Cơ chế hỗ trợ

Công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử www.solo.vn . Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, www.solo.vn  sẽ  cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của người mua, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

8. Cấu trúc, tính năng và các mục thông tin chủ yếu trên www.Solo.vn

Cấu trúc website:

 • Trang chủ
 • Các chuyên mục
 • Thông tin nổi bật
 • Đăng nhập

Tính năng:

Khi truy cập vào www.Solo.vn  khách hàng có thể lựa chọn xem sản phẩm, hàng hóa theo từng chuyên mục.

Tại mỗi chuyên mục, Solo.vn đều chia nhỏ thành từng chủng loại hàng hóa để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm mình có nhu cầu. Ví dụ:

Danh mục sản phẩm www.Solo.vn

 • Nạp thẻ điện thoại (Viettel, Mobi, Vina, Vietnammobile, Beeline, S-fone)
 • Nạp thẻ game (Vcoi, Gate, Oncash)
 • Nạp thẻ internet (VoIP FONE 1718-5QG; ViIP FONE 1718 (VNPT); Internet Vietvoiz ; Internet iFoneVNN)

9. Giới hạn trách nhiệm trong các trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật của Sàn giao dịch

- Sàn giao dịch thương mại điện tử www.solo.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của www.solo.vn , www.solo.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Cụ thể các trường hợp sau:

1. Khách hàng đã thanh toán cho thẻ nạp nhưng bị ngắt kết nối dẫn đến giao dịch chưa thành công và khách hàng chưa nhận được dịch vụ của solo.vn. Trong trường hợp này sẽ có hai khả năng xảy ra và solo cam kết bảo vệ tuyệt đối quyền lợi cho khách hàng:

- Sau 10 phút kể từ khi thanh toán, Solo có hệ thống nhận diện giao dịch bị ngắt đã thanh toán thành công và sẽ tự đồng quét lại để gửi dịch vụ cho khách hàng. Trường hợp này khách hàng sẽ được solo hoàn trả dịch vụ tương ứng với số tiền đã thanh toán thành công.

- Sau 10 phút khách hàng vẫn khống nhận được dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ với solo qua mail Ketoan@zamba.vn. Solo sẽ nhanh chóng giải quyết yêu cầu của khách hàng, trường hợp không thể gửi trả dịch vụ, Solo sẽ thực hiện hoàn tiền 100% cho khách hàng, phí dịch vụ hoàn tiền do Solo chịu.

2. Đối với các trường hợp nạp nhầm: như nạp nhầm thẻ điện thoại trả trước cho thuê bao trả sau, hệ thống vẫn ghi nhận thanh toán thành công và gửi trả dịch vụ. Trường hợp này khách hàng cần liên hệ ngay với Solo để Solo xử lý mã thẻ cào và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

 

 Thời gian và hình thức hoàn tiền:

 1. Thời hạn hoàn tiền :

- Trường hợp giao dịch bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ Visa hoặc MasterCard, bạn sẽ được cộng hạn mức tín dụng (ghi có tài khoản) trong vòng từ 5 đến 10 ngày nếu thẻ do Ngân hàng tại Việt Nam phát hành. Còn nếu thẻ do Ngân hàng quốc tế phát hành, thời gian có thể lên tới 30 ngày.

- Trường hợp giao dịch bằng thẻ ATM Connect24 của Vietcombank, bạn sẽ được ghi có tài khoản ngay lập tức.

- Trường hợp giao dịch bằng thẻ ATM của DongABank, Vietinbank, VIB, HDBank sẽ được ghi có tài khoản trong vòng 7 ngày.

 2. Hình thức hoàn tiền: Theo đúng hình thức mà khách hàng đã lựa chọn khi thanh toán

- Trường hợp xảy ra các sự cố kỹ thuật do các sự kiện bất khả kháng, www.solo.vn sẽ áp dụng cơ chế chia sẻ rủi ro cùng với khách hàng. Đối với các lệnh đặt mua thành công, tùy từng trường hợp, solo sẽ đảm bảo quyền mua sản phẩm (nếu các điều kiện cung cấp sản phẩm được đảm bảo) hoặc hoàn tiền theo thỏa thuận cho khách hàng.

10. Quyền và trách nhiệm của Sàn giao dịch thương mại điện tử www.Solo.vn

10.1 Quyền của Solo.vn

 1. Sàn giao dịch điện tử Solo.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch điện tử Solo.vn nêu ra.
 2. Sàn giao dịch điện tử Solo.vn sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên Sàn giao dịch điện tử Solo.vn.
 3. Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử Solo.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch điện tử Solo.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
 4. Sàn giao dịch điện tử Solo.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Solo.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch điện tử Solo.vn.
 5. Sàn giao dịch điện tử Solo.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch điện tử Solo.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch điện tử Solo.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
 6. Sàn giao dịch điện tử Solo.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch điện tử Solo.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

10.2. Nghĩa vụ của Sàn giao dịch điện tử Solo.vn

 1. Sàn giao dịch điện tử Solo.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch điện tử Solo.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.
 2. Sàn giao dịch điện tử Solo.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch điện tử Solo.vn.
 3. Sàn giao dịch điện tử Solo.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch điện tử Solo.vn.
 4. Thông tin đầy đủ về dịch vụ nạp thẻ điện thoại, thẻ game và thẻ internet của các doanh nghiệp cung cấp.
 5. Đảm bảo hạ tầng thanh toán trực tuyến an toàn cho khách hàng mua hàng, sử dụng sản phẩm trên www.Solo.vn. Cho phép hiển thị; lưu trữ và in ấn các thông tin liên quan đến tên hàng hóa, dịch vụ, số lượng, chủng loại hàng hóa khách hàng đã đăng ký mua; tổng giá trị hàng hóa đã mua và các nội dung liên quan đến phương thức thanh toán
 6. Lưu trữ và đảm bảo an toàn đối với toàn bộ các thông tin cá nhân của khách hàng. Cam kết không sử dụng các thông tin này vào bất cứ mục đích thương mại nào khác ngoài phạm vi Quy chế hoạt động của www.Solo.vn
 7. Xây dựng và công bố trên website cơ chế tiếp nhận, giải quyết các khiếu nại của khách hàng về chất lượng dịch vụ được cung cấp trên Solo.vn
 8. Solo.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Solo.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Solo.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

 

11. Quyền và trách nhiệm thành viên sử dụng các tiện ích của Sàn giao dịch Thương mại điện tử solo.vn

11.1. Quyền của thành viên

 1. Được sử  dụng các tiện ích của Solo.vn trong hoạt động kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên Sàn giao dịch điện tử Solo.vn.
 2. Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý gian hàng và các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch điện tử Solo.vn.
 3. Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch điện tử Solo.vn hướng dẫn  sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng gian hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch điện tử Solo.vn.
 4. Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch điện tử Solo.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch điện tử Solo.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch điện tử Solo.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.
 5. Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch điện tử Solo.vntrong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch điện tử Solo.vn.

11.2. Nghĩa vụ của thành viên

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch điện tử Solo.vnvề những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch điện tử Solo.vn và những thông tin đăng tải lên Sàn giao dịch điện tử Solo.vn là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch điện tử Solo.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch trên Sàn giao dịch điện tử Solo.vn.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch điện tử Solo.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch điện tử Solo.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Solo.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch điện tử Solo.vn trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch điện tử Solo.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch điện tử Solo.vn.

12. Điều khoản áp dụng

12.1. Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch điện tử Solo.vn và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Hà Nội để giải quyết

12.2. Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Solo.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Solo.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Solo.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

12.3 Liên hệ

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắcs nào xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Solo.vn:

Sàn Giao dịch Thương mại điện tử www.solo.vn

Công ty cổ phần VCCorp

Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bộ phận kinh doanh: 024.73095555 (ext:43198)

E-mail:chungnguyenduc@@vccorp.vn -    

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VCCORP

TỔNG GIÁM ĐỐC

 

 

 

NGUYỄN THẾ TÂN